เรียนออนไลน์ทุกชั้นปี

ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
เรื่อง ปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564ในรูปแบบออนไลน์ (Online) สัปดาห์ที่ 1-2 (ระหว่างวันที่ 14-25 มิถุนายน 2564)
ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ตามประกาศของกระทรวงศึกษาธิการ ลงวันที่ 19 พฤษภาคม 2564 โดยใช้รูปแบบการจัดการเรียนการสอนแบบผสมผสานทั้งรูปแบบ Online และ OnSite นั้น
ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ยังไม่คลี่คลาย และ
เพื่อเป็นไปตามมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อความปลอดภัยของนักเรียนนักศึกษา ครู และบุคลากรทางการศึกษา ตลอดจนผู้ปกครองของนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง
ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงขอปรับรูปแบบการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ Online
ทุกรายวิชาตามตารางสอน ตารางเรียน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ทุกระดับชั้น ในสัปดาห์ที่ 1-2 ระหว่างวันที่ 14-25 มิถุนายน 2564 นี้ วิทยาลัยฯ จะดำเนินการตามมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด และขอให้ผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษาติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผ่านช่องทางเพจงานประชาสัมพันธ์ 'Facebook งานประชาสัมพันธ์
วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร' หากมีสถานการณ์และการเปลี่ยนแปลงใดๆ วิทยาลัยฯ จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป
ประกาศ ณ วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564
นายอำนวย นวลจันทร์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร