ฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ติดอาวุธทางปัญญาแก่ครูด้วยกิจกรรม “การเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ของครูผู้สอน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร”
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาครูผู้สอนให้มีทักษะ ความสามารถในการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ที่สูงขึ้น โดยการรับการนิเทศออนไลน์ในรูปแบบชุมชนการเรียนรู้ทางวิชาชีพออนไลน์ (PLC Online) จากหน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
ซึ่งได้รับเกียรติจาก นายธนสาร รุจิรา ศึกษานิเทศก์ หน่วยศึกษานิเทศก์ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันพฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 10.00-12.00 น.
หัวข้อการบรรยาย
1️⃣การเช็คชื่อนักเรียน ใน Google Meet ด้วยส่วนเสริมชื่อ Google Meet Attendance List
2️⃣ การนัดหมายผู้เรียนด้วย Google Calendar
3️⃣ การสอนออนไลน์ด้วย Power Point แบบเห็นหน้าผู้เรียน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จิรภร อเนกศุภพล - ภาพ