เปิดภาคเรียน14มิถุนายนนี้

วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรดำเนินการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า 2019 ฯ ในระดับปวช.และปวส. ระบบปกติและทวิภาคี ดังนี้
1️⃣ มีการจัดการเรียนการสอนในห้องเรียน (Onsite) และการสอนแบบออนไลน์ (Online)ในทุกรายวิชาตามตารางสอน ตารางเรียน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ที่กำหนด โดยเสริมการเรียนรู้แบบผสมผสานในรูปแบบ On Demand On Hand และ On Air
2️⃣ กรณีที่ห้องเรียนมีจำนวน นักเรียน นักศึกษา เกินกว่าจำนวน 20 คน/ห้องเรียน ให้มีการจัดกลุ่มนักเรียน นักศึกษา ออกเป็น 2 กลุ่ม เน้นการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคล (Social Distancing) ในการจัดการเรียนการสอนทั้งในชั้นเรียนและการสอนแบบออนไลน์ โดยกำหนดให้นักเรียน นักศึกษา สลับกลุ่มเข้าเรียนในชั้นเรียนและเรียนผ่านระบบออนไลน์ ดังนี้
✅ กลุ่มที่ 1 เข้าเรียนในชั้นเรียนตามตารางสอน ตารางเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ที่กำหนด ในสัปดาห์ที่ 1,3 และเรียนผ่านระบบแบบออนไลน์ (Online) ในสัปดาห์ที่ 2,4
ที่บ้านพักหรือ แหล่งเรียนรู้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต
✅ กลุ่มที่ 2 เข้าเรียนในชั้นเรียน ตามตารางสอน ตารางเรียนในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564
ที่กำหนด ในสัปดาห์ที่ 2,4 และเรียนผ่านระบบแบบออนไลน์ (Online) ในสัปดาห์ที่ 1,3 ที่บ้านพักหรือแหล่งเรียนรู้ที่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต
#หมายเหตุ : รายชื่อการจัดกลุ่ม นักเรียน นักศึกษา ให้เป็นไปตาม ประกาศที่วิทยาลัยฯ กำหนด
📌นักเรียน นักศึกษา ปวช.1และปวส.1 สามารถตรวจสอบได้ที่ https://bit.ly/3fL33ZT
📌 นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.2,3 และปวส.2 ตรวจสอบรายชื่อกลุ่มเรียนได้จากครูที่ปรึกษา