การปฐมนิเทศออนไลน์

งานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กำหนดการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.1 และระดับชั้นปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2564 ผ่านระบบออนไลน์
นักเรียน นักศึกษา สามารถเข้าร่วมการปฐมนิเทศได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม - 4 มิถุนายน 2564 (ช่วงที่นักเรียน นักศึกษามีความพร้อม)
1️⃣รับชมคลิปวิดีโอการปฐมนิเทศและเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรมนักเรียนนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 จนจบคลิป
2️⃣ให้นักเรียนศึกษา สแกน QR Code หรือ คลิกลิงก์ที่แนบมาข้างท้ายคลิปวิดีโอ เพื่อตรวจสอบรายชื่อ
3️⃣ คลิกลิงก์แผนกวิชาของตนเองและตรวจสอบรายชื่อ
4️⃣ สแกน QR Code หรือ คลิกลิงก์ เพื่อทำแบบทดสอบ
5️⃣ สแกน QR Code หรือคลิกลิงก์ เพื่อเข้ากลุ่มไลน์รายงานตัวกับครูที่ปรึกษา
📌 link และ QR Code จะแจ้งให้ทราบในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้