เรื่องแนวปฏิบัติมาตรการเฝ้าระวังป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด (COVID-19) ของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ตามคำสั่งจังหวัดชุมพร ที่ 1316/2564 ลงวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2564 เรื่อง มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในด้านการเดินทาง มาตรการส่วนบุคคลและ มาตรการครัวเรือน และประกาศกระทรวงศึกษาธิการ เรื่อง มาตการและควบคุมการแพร่ระบาด ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของสถานศึกษาในสังกัด และในกำกับกระทรวงศึกษาธิการ นั้น เนื่องจากขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ระลอกใหม่ มีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ส่งผลให้มีจำนวนผู้ติดเชื้อและผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้น จำนวนมาก อีกทั้งสถานศึกษาอยู่ระหว่างเตรียมการเปิดภาคเรียน จึงตระหนักถึงความปลอดภัยของนักเรียน นักศึกษา เป็นสำคัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จึงขอความร่วมมือผู้ปกครอง และนักเรียน นักศึกษา ปฏิบัติตามมาตรการ อย่างเคร่งครัดเพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด ทั้งนี้หากนักเรียน นักศึกษาเดินทางมาจากนอกเขตพื้นที่เข้ามาใน จังหวัดชุมพร ต้องดำเนินการ ดังนี้
1️⃣ แจ้งข้อมูลการเดินทางผ่านระบบ Google Form : QR code 'Save Chumphon' ทุกราย ตามคำสั่งจังหวัดชุมพร ที่ 1113/2564 ลงวันที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2564 เรื่องมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในด้านการเดินทาง มาตรการ ส่วนบุคคลและมาตรการครัวเรือน
2️⃣ ต้องกักตัวเองเป็นระยะเวลา 14 วัน ตามมาตรการที่กระทรวงสาธารณสุข กำหนด ทุกราย
3️⃣ เข้ารับการตรวจเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามความเห็นของเจ้าพนักงานควบคุม โรคติดต่อของจังหวัดชุมพร
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและดำเนินการ
ขอแสดงความนับถือ
นายอำนวย นวลจันทร์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ลิงก์ Save Chumphon https://bit.ly/3u6tgY1