ขยายเวลาการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษให้แก่ครูนักเรียนนักศึกษา

สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษาได้ประสานขอขยายระยะเวลา
ในการลงทะเบียนและการเข้าเรียนออนไลน์ไปยังบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อประโยชน์ต่อการพัฒนา
ทักษะภาษาอังกฤษ
โดยสรุปรายละเอียด ดังนี้
๑. ขยายเวลาการลงทะเบียนเพื่อขอ Account การเข้าเรียน ไปจนถึงวันที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔
(Username และ Password จะถูกส่งให้กับผู้ลงทะเบียนและผู้ประสานงาน หลังจากมีการลงทะเบียนประมาณ ๔ วันทำการ)
๒. ขยายเวลาการเข้าเรียนออนไลน์ไปจนถึงวันที่ ๒๕ มิถุนายน ๒๕๖๔
คลิกลงทะเบียนสมัคร 👇
สำหรับนักเรียน นักศึกษา ที่ได้ลงทะเบียนไว้ในรอบแรก สามารถตรวจสอบเมลของตนเอง เพื่อรับ Username และ Password โดยไม่ต้องลงทะเบียนซ้ำ