ลำดับการทำกิจกรรมหน้าเสาธง

งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้ดำเนินการจัดลำดับการทำกิจกรรมหน้าเสาธงของนักเรียนนักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า (Covid-๑๙)
จึงขอแจ้งลำดับการทำกิจกรรมหน้าเสาธงของนักเรียน นักศึกษา ประจำภาคเรียนที่ 1/2564 เพื่อนักเรียน นักศึกษาได้ปฎิบัติต่อไป
#หมายเหตุ นักเรียนระดับชั้นปวช.3 ฝึกงานในสถานประกอบการ