รายงานตัวและปฐมนิเทศครูผู้ช่วย ปี 2564

(17 พ.ค.2564) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานในการรายงานตัว และปฐมนิเทศ ครูผู้ช่วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งได้รับการบรรจุและแต่งตั้งจากสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา โดยประธานได้กล่าวต้อนรับและกล่าวให้โอวาทแก่ครูผู้ช่วย เพื่อนำไปใช้ในการปฏิบัติงานอย่างมีคุณภาพต่อไป
การปฐมนิเทศในวันนี้ วิทยาลัยฯได้รับเกียรติจากนายวิชิต วิเชียร อดีตประธานอาชีวศึกษาภาคใต้ เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ แนวทางในปฏิบัติตนเป็นข้าราชการที่ดี โดยมีครูผู้ช่วยสาขาวิชาการบัญชี การตลาด การจัดการสำนักงาน เทคโนโลยีสารสนเทศ การโรงแรม การท่องเที่ยว อุตสาหกรรมอาหาร ผ้าและเครื่องแต่งกาย สังคมศึกษา และพละศึกษา จำนวน 13 คน เข้าร่วมการปฐมนิเทศดังกล่าว ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ