เฉพาะนักเรียนนักศึกษาใหม่ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน

วันเสาร์ วันอาทิตย์
นักเรียน นักศึกษาใหม่ ระดับชั้นปวช.1 และปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2564 ที่ยังไม่ได้ลงทะเบียน สามารถชำระเงินค่าลงทะเบียนได้ที่ธนาคารกรุงไทย สาขาโอเชี่ยนชุมพร
โปรดชำระเงินภายใน วันที่ 17 พฤษภาคม 2564 และกรอกเอกสารการรายงานตัวทั้งหมดให้สมบูรณ์/พร้อมตรวจสอบความถูกต้องของเอกสาร
#ส่งมาที่ งานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เลขที่ 146 ถนนพิศิษฐพยาบาล ตำบลท่าตะเภา
อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร 86000