ธนาคารออมสินติดอาวุธทางปัญญาสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่สนใจ

ธนาคารออมสินจัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ทางธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการ (Grooming Program for Micropreneur) ผ่านช่องทางออนไลน์ แก่นักเรียน นักศึกษาและบุคคลทั่วไป จำนวน 50,000 ราย ประกอบด้วย 7 หลักสูตร โดยมุ่งเน้นที่กลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษาทั้งภาครัฐและภาคเอกชนเป็นหลัก โดยสำนักมาตรฐานการอาชีวศึกษาและวิชาชีพเห็นว่าเป็นประโยชน์ในการพัฒนาองค์ความรู้ทางธุรกิจแก่ผู้เรียนโดยตรง เริ่มเรียน ปลายเดือนพฤษภาคม 2564 ผ่านช่องทาง Facebook Live : GSB SMEs Startuo
เรียนออนไลน์ :
สมัครได้ที่ :
สอบถามเพิ่มเติม :