การสอบคัดเลือกนักเรียนศึกษาต่อชั้นปวช.สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ

11 พ.ค.2564 นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมและให้กำลังใจแก่ครูผู้ควบคุมสอบและผู้เข้าทดสอบความรู้และความถนัด เพื่อเข้าศึกษาต่อในระดับ ชั้นปวช. สาขางานคอมพิวเตอร์ธุรกิจ(รอบปกติ) ประจำปีการศึกษา 2564 โดยใช้รูปแบบนวัตกรรมการสอบผ่านระบบออนไลน์ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ Covid -19
การสอบเป็นไปด้วยความเรียบร้อย นักเรียนและผู้ปกครองสามารถตรวจสอบรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อได้ ในวันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 ทางเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
🙍‍♀️สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📷ขอบคุณภาพจากรองฯจิรพงษ์ โลพิศ