วันนี้ (8 เม.ย.2564) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานการประชุมหัวหน้าแผนกวิชา เรื่องสรุปแผนรับนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยมีหัวหน้าแผนกวิชาและผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมจำนวน 10 คน
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ