นายอำนวย นวลจันทร์ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดการประชุมปฏิบัดิการ การจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยง การศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษา และอุดมศึกษา เเละลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือโดย
วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน ร่วมกับสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชุมพร
และได้รับเกียรติจากนายณรงค์ หวังอิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง 'ถอดบทเรียนการดำเนินงานจัดทำหลักสูตรต่อเนื่องเชื่อมโยงการศึกษาขั้นพื้นฐานกับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา' ณ ห้องประชุมแหลมทราย วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน อำเภอหลังสวน จังหวัดชุมพร เมื่อวันที่ 7 เมษายน ที่ผ่านมา
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน - ภาพ