วอศ.ชพ. ประชุมผู้ปกครองทำสัญญานักศึกษาฝึกงานปวส.1ภาคเรียนฤดูร้อน

นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษา ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ระดับชั้นปวส. 1 ประจำภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 โดยมีนางสาวเดือน ขวัญยุบล หัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี กล่าวรายงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 08.30 น. – เวลา 11.30 น.
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ