ทักษะวิชาการบัญชี ระดับภาค ภาคใต้

วันนี้ (31 มี.ค.2564) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าแข่งขันทักษะวิชาชีพ การบัญชี ในการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 31 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งแผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นเจ้าภาพในการแข่งขัน
ผลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาพาณิชยกรรม สาขาวิชาการบัญชีทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี ระดับ ปวช. ประจำปีการศึกษา 2563
🏆 รางวัลชนะเลิศ
ผู้เข้าแข่งขัน
1. นางสาวอริษา ปลอดภัย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
2. นางสาวณัฐณิชา สัตบรรณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ควบคุมและฝึกสอนโดย นางสาวจีรา แกล้วกล้า
ทักษะวิชาชีพ ประเภทวิชาบริหารธุรกิจ ทักษะโปรแกรมสำเร็จรู้เพื่องานบัญชี ระดับปวส.
🏆 รางวัลชนะเลิศ
1. นายวรวิช สุดรอด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
2. นายกนต์รพี คงกะพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ควบคุมและฝึกสอนโดย นางสาววิภารัตน์ สอนวิสัย
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
แผนกวิชาการบัญชี - ภาพ