ผลการแข่งขันทักษะพื้นฐาน ประวัติศาสตร์ชาติไทย ระดับภาค

วอศ.ชุมพรภูมิใจคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 แข่งขันทักษะตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองฯ
วันนี้ (30 มี.ค.2564) นางสาวสุธัญญา เพชรมณี ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม นักเรียนแข่งขันทักษะพื้นฐาน การแข่งขันทักษะตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน ทักษะวิชาชีพพื้นฐานในการประชุมทางวิชาการองค์การวิชาชีพ ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 31 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1
ผู้เข้าแข่งขัน
1. นางสาวทิพวัลย์ จันทเณร นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สางานการบัญชี
2. นางสาวญาติมา สินทอง นักเรียนระดับชั้น ปวช.2 สางานการบัญชี
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับครูและนักเรียน ที่สร้างชื่อเสียงแก่วิทยาลัยฯ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
📸 สุธัญญา เพชรมณี