เลขานุการสุดเจ๋ง คว้าสองรางวัลชนะเลิศ

ร่วมแสดงความยินดีอีกสองรางวัล
การเลขานุการสุดเจ๋งคว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ในการประชุมทางวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับภาค ภาคใต้ ครั้งที่ 31 ณ จังหวัดนครศรีธรรมราช
วันนี้ (30 มี.ค.2564) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมแสดงความยินดีแก่ครูและนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการ ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก และทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์
🏆🏆ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะการใช้เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ผลิตหนังสือราชการภายนอก โดยนางสาวพิมพ์นภา สุยไสย์ นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน
✅ ครูผู้ฝึกซ้อม นางจุฑามาส รัตนะพันธ์ ✅ ครูผู้ควบคุม นางสาวจีรภา นาคนิยม และนางจรินทร์ยา ยวงนาค
🏆รางวัลชนะเลิศ ทักษะพิมพ์อังกฤษด้วยคอมพิวเตอร์ นางสาวเปรมยุดา ภักดีโยธา นักเรียน ระดับชั้นปวช.2/1 สาขางานการเลขานุการ
✅ ครูผู้ควบคุมและฝึกซ้อม นางสาวจีรภา นาคนิยม
นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลทั้งสองคนจะเป็นตัวแทนระดับภาคใต้ ไปแข่งขันในระดับชาติ ที่จังหวัดพิษณุโลกต่อไป
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
จีรภา นาคนิยม - ภาพ