วอศ.ชพ. ประชุมปรึกษาหาการจัดโครงปฐมนิเทศนักเรียนภาคเรียนฤดูร้อน

นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ฝึกประสบกาณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2563 และภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 ในวันจันทร์ที่ 29 มีนาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 13.30 น.-14.30 น. ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัด วิทยาลัยอาชีวศกึษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ