ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา ๒๕๖๓

1️⃣ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/3 (ม.6) สาขาวิชาการตลาด
2️⃣ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/3 สาขาวิชาการบัญชี ระบบทวิภาคี
3️⃣ นักศึกษาระดับชั้น ปวส.1/3 (ม.6) สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล
วันพฤหัสบดีที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๔
ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
✅ เวลา ๐๘.๓๐ น. - ๐๙.๐๐ น.
นักศึกษา ผู้ปกครองและคณะครู ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและรับเอกสารประกอบการทำสัญญา
✅ เวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๐.๐๐ น.
พิธีเปิดโดยนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
และให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ
✅ เวลา ๑๐.๐๐ น. - ๑๑.๓๐ น.
ชี้แจงสัญญาการฝึกงาน และสมุดบันทึกการฝึกงาน นักศึกษาและผู้ปกครองทำสัญญาการ
ฝึกงานและลงลายมือชื่อ