วันนี้วันพระน้อมนำธรรมะสู่ชีวิต

วันนี้ (19 ก.พ.2564) นางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ในวันพระขึ้น 6 ค่ำ เดือน 5 ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ระดับชั้นปวช.2 ร่วมพิธี
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา - ภาพ