นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2563 โดยมอบหมายให้นายณรงค์ หวังอีน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ แจ้งเกณฑ์การแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ปีการศึกษา 2563 ในวันพุธที่ 17 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ