ลูกเสือจิตอาสาแผนกวิชาอาหารเดินหน้าทำสบู่เหลวล้างมือหวังช่วยป้องกันโควิด
ขอเชิญผู้กำกับลูกเสือวิสามัญและลูกเสือวิสามัญ
แผนกวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วมโครงการ
“ลูกเสือจิตอาสาป้องกันไวรัสโคโรน่า (COVID-19)” ในการทำสบู่เหลวล้างมือ
ในวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 12.30-15.00 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ดำเนินการโดย ชมรมลูกเสือวิสามัญ ระดับชั้นปวช. 1/1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว