ประกาศรายชื่อการคัดสรรนักเรียนโควตา ระดับชั้นปวช.1ปีการศึกษา 2564

ตามที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้ประกาศรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น
(ม.๓) เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ประจำการศึกษา ๒๕๖๔ กรณีพิเศษ (โควตา)
ลงวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ นั้น
บัดนี้ วิทยาลัยฯ ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกนักเรียนโควตาเรียบร้อยแล้ว
ตามประกาศดังแนบ