#เฉพาะผู้ได้รับสิทธิโควตาระดับชั้นปวส. #ปีการศึกษา2564เท่านั้น

ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนเรียน
✅ขั้นตอนการขึ้นทะเบียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวส.1 (โควตา) ระหว่างวันที่ 18 มกราคม 2564 - 7 กุมภาพันธ์ 2564
✅ประกาศวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร การเก็บเงินค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่าย สำหรับนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564