ทักทายกันวันศุกร์ ในสัปดาห์ที่ 8 ของการเรียนออนไลน์ ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (โควิด -19)

การติดต่อราชการกับวิทยาลัยฯ ทุกวันต้องผ่านจุดคัดกรอง โดยการให้บริการของบุคลากรทางการศึกษาของวิทยาลัยฯ
✅ สวมหน้ากากอนามัย
✅ สแกนอุณหภูมิ
✅ ล้างมือด้วยเจลแอลกฮอล์
✅ สแกนไทยชนะหรือบันทึกข้อมูลการติดต่อทั้งเข้าและออก
ปัทมาพร เพลากร /นักศึกษาฝึกงาน - ภาพ