ทีมงานแนะแนวเดินหน้าแนะแนวการศึกษาต่อ

(25 ธ.ค.2563) ที่โรงเรียนบ้านสะพลี (บางกอกโพสต์ศึกษา) ท่ามกลางฝนตกหนักและน้ำท่วมรอการระบายในหลาบพื้นที่ นางจรินทร์ยา ยวงนาค ครูชำนาญการ นางนภัสรัณย์ รัตนพันธ์ ครู ประจำแผนกวิชาการเลขานุการ และนักศึกษาทีมแนะแนว ได้แนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียน ระดับชั้นมัธยมปีที่ 3 เพื่อประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกเรียนสายอาชีพในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2564 ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียนเป็นอย่างดียิ่ง