กำหนดการการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาระดับชั้นปวส1 ฝึกประสบการณ์ทักษะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่2 ปีการศึกษา2563

#รอบเช้า นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาการบัญชี สาขาวิชาการตลาด สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ
🕣 เวลา 08.30 น. – 09.00 น. นักศึกษา ฝึกงานและผู้ปกครอง ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและรับเอกสารส่งตัวที่ครูที่ปรึกษา
🕘 เวลา 09.00 น.–10.00 น. พิธีเปิดโดย นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรและให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ
🕙 เวลา 10.00 น.–11.00 น. ชี้แจงรายละเอียดการทำสัญญาฝึกงาน สมุดบันทึกการฝึกงาน และหนังสือส่งตัวโดยหัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี
#รอบบ่าย นักศึกษาระดับชั้นปวส.1 สาขาวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล สาขาวิชาการโรงแรม
และการท่องเที่ยว
🕐 เวลา 13.00 น.– 13.30 น. นักศึกษาฝึกงานและผู้ปกครอง ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการและรับเอกสารส่งตัวที่ครูที่ปรึกษา
🕜 เวลา 13.30 น.– 14.30 น. พิธีเปิดโดย นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรและให้โอวาทแก่ผู้เข้าร่วมโครงการ
🕝 เวลา 14.30 น.– 15.30 น. ชี้แจงรายละเอียดการทำสัญญาฝึกงาน สมุดบันทึกการฝึกงาน และหนังสือส่งตัวโดยหัวหน้างานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี