วันนี้ (22 ต.ค.2563) อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ได้มอบหมายให้ นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วม ประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อจัดทำฐานข้อมูลการจ้างนักเรียน นักศึกษาที่จบใหม่ ในปีการศึกษา 2561-2563 ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ กรุงเทพมหานคร
สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
ขอบคุณภาพจากรองจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์