นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาหลวงปู่สงฆ์ โดยมี รองผู้อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวด มนต์ทำนองสรภัญญะก่อนก่อนวันพระ ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2563 ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ