ชาวเลขาจัดแนะโครงการนำความรู้ในงานเลขานุการ

ขอเชิญคณะครูและ นักศึกษาระดับชั้น ปวช.2 ระดับชั้นปวส.1/1, 1/2, 1/3 และ 2/3 เเผนกวิชาการเลขานุการ เข้าร่วม #โครงการแนะนำความรู้ในงานเลขานุการ
ในวันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2563 เวลา 12.40 -16.00 น. ณ ห้องประชุมพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ดำเนินงานโดย นักศึกษาระดับชั้น ปวส.2/1 สาขางานการจัดการสำนักงาน แผนกวิชาการเลขานุการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว