📢📣 การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดชุมพร #มีความจำเป็นต้องดับกระแสไฟฟ้า แรงสูง – แรงต่ำ จะดำเนินการปรับปรุงเสริมสร้างระบบจำหน่ายแรงสูง 📢 ตั้งแต่หลังตลาดสด จนถึงโรงเรียนศรียาภัย โรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา และบริเวณ หลังสนามกีฬากลาง จนสุดตลอดปลายสาย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค จังหวัดชุมพร มีความจำเป็นต้องดับกระแสไฟฟ้าแรงสูง –แรงต่ำ 📣ในวันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 เวลา 09.00 น. – 17.00 น. #หากดำเนินการแล้วเสร็จก่อนกำหนดเวลาจะดำเนินการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้ทันที
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว