วันนี้ (5 ต.ค.2563) นายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ เลขานุการพัฒนาทักษะการพูดสู่การอาชีพ โดยมีคณะครูและ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการเลขานุการเข้าร่วมโครงการ จำนวน 156 คน
โครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นายวงศ์วัฒนา มัชฌิมสถิตย์ พิธีกรชื่อดังของจังหวัดชุมพร เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อเรื่อง เลขานุการพัฒนาทักษะการพูดสู่การอาชีพ ซึ่งได้รับความสนใจจากนักเรียน นักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการอย่างดียิ่ง
ดำเนินกิจกรรมโดยนักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 (กลุ่ม 2) สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน แผนกวิชาการเลขานุการ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นักศึกษาระดับชั้นปวส.2/3 (กลุ่ม 2) - ภาพ