ประธานอศจ.ชุมพรบรรยายพิเศษยุทธศาสตร์การศึกษาด้านอาชีวศึกษา
เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร บรรยายพิเศษเรื่องยุทธศาสตร์การศึกษาด้านอาชีวศึกษา แก่คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา หัวหน้างาน และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 123 คน
โดยวิทยาลัยเทคนิคประจวบคีรีขันธ์ ได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564
ณ โรงแรมโนโวเทล ชุมพร บีชสอร์ทแอนด์กอล์ฟ และ สตาร์ไลท์ บีช รีสอร์ท จังหวัดชุมพร ระหว่างวันที่ 1-3 ตุลาคม 2563
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว