พิธีแสดงมุทิตาจิต มุทิตา กษิณานุสรณ์ แก่ข้าราชการครูซึ่งเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2563

นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีแสดงมุทิตาจิต 'มุทิตา กษิณานุสรณ์' แก่ข้าราชการครูซึ่งเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2563 ณ เพื่อนใจรีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองค์ โดยมีรองผู้อำนวยการ ครูอาวุโส คณะครูและ บุคลากรทางการศึกษา ร่วมเป็นเกียรติในพิธี
ข้าราชการครู ซึ่งเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2563 จำนวน 6 คน คือ
1. นางเยาวดี ปราชญ์นครเขตต์ ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
2. นางจุฑาพร ทองรอด ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
3. นางษมาพร เอี่ยมโอกาส ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
4. นางพรทิพย์ โตสถาน ครู วิทยฐานะชำนาญการ
5. นางสาวเบญจมาศ พรหมสถิตย์ ครู วิทยฐานะชำนาญการ
6. นางสาวจิรันตน์ตา ศรีทองกุล ครู วิทยฐานะชำนาญการ
ทุกท่านได้ปฏิบัติงานด้วยความวิริยะ อุตสาหะและได้กระทำคุณงามความดีตลอดชีวิตราชการ จนก้าวถึงหลักชัยในชีวิตราชการ ครอบครัววิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน ด้วยรักจากใจ
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ