นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธานเปิดโครงการ ขับขี่ปลอดภัยสร้างวินัยจราจร มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษา รณรงค์ป้องกันลดอุบัติเหตุทางถนน โดยการสร้างจิตสำนึกในด้านความปลอดภัยและสร้างวินัยจราจร โดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมกับ บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด ในวันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 10.00 น. ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ