วันนี้ (23 ก.ย.2563) นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์รายงานผลการประเมินตนเองของสถานศึกษา ระดับ อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร
V-E-SAR ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ จังหวัดชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์ วก.ท่าแซะ- ภาพ