ร้อยรักถักทอใจสานสายใยมุทิตา

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2563 คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้จัดพิธีแสดงมุทิตาจิต #ร้อยรักถักทอใจสานสายใยมุทิตา แด่ นางเยาวดี ปราชญ์นครเขตต์ ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ ประจำแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ และนางพรทิพย์ โตสถาน ครูวิทยฐานะชำนาญการ ประจำแผนกวิชาผ้าและเครื่องแต่งกาย ซึ่งเกษียณอายุราชการในปีงบประมาณ 2563
โดยมีนายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร และนางเมธาวดี มณีนิล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษาร่วมเป็นเกียรติในพิธี
กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญ พิธีรดน้ำแสดงมุทิตาจิต การแสดงของนักเรียน นักศึกษาหลังจากนั้นผู้เกษียณอายุราชการทั้ง 2 ท่านได้กล่าวแสดงความรู้สึกและอำลา บรรยากาศเต็มไปด้วยความรักความอบอุ่น ประทับใจ
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ - ภาพ