เมื่อวันที่ 19 กันยายน ที่ผ่านมา นางเสาวลักษณ์ ฤทธิเกษร หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นำนักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ จำนวน 4 คน ร่วมโครงการสัมมนาการแต่งหน้าเค้กสไตล์เกาหลี ณ ห้องลีลาวดี วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
โดยมี คุณนิดา ฉันทวานิชและเชฟเดี่ยว แห่งบริษัทเกตุวานิชอุตสาหกรรม จำกัด ให้เกียรติเป็นวิทยากร
ดำเนินงานโดยแผนกวิชาอาหารและขนม วิทยาลัยสารพัดช่างชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊กฝ่ายวิชาการวช.ชุมพร