ผู้เกษียณอายุราชการอาชีวะชุมพร ร่วมงาน 'มุทิตาจิตตานุสรณ์' ประจำปี 2563 ระดับชาติ #ร้อยความรักผูกพันใจ #สานสายใยมุทิตา
เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 18.30 -22.00 น. นางเยาวดี ปราชญ์นครเขต ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ นางษมาพร เอี่ยมโอภาส ครูวิทยฐานะชำนาญการพิเศษ นางสาวเบญจมาศ พรหมสถิตย์ วิทยฐานะชำนาญการ และนางสาวจิรันตน์ตา ศรีทองกุล วิทยฐานะชำนาญการ ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563 ร่วมงาน 'อาชีวะมุทิตา จิตตานุสรณ์' ประจำปี 2563 'ร้อยความรัก ผูกพันใจ สานสายใยมุทิตา จัดโดยอาชีวศึกษาจังหวัดเลย ณ หอประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย จังหวัดเลย
โดยมี นายชนาส ชัชวาลวงศ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเลย กล่าวต้อนรับ นางปัทมา วีระวานิช
รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เป็นประธานกล่าวเปิดงานและมอบโล่พร้อมทั้งเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติแด่ครูและบุคลากรทางการศึกษา ผู้เกษียณอายุราชการ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปี 2563 จำนวน 343 คน
กิจกรรมในงานประกอบด้วย พิธีบายศรีสู่ขวัญผู้เกษียณอายุราชการ พิธีมอบโล่และเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ และการแสดงศิลปวัฒนธรรมอีสานของนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
กานดา พรหมจรรย์ -ภาพ
ขอบคุณภาพบางส่วนจากเพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุบลราชธานีและเพจงานประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาอุดรธานี