วันนี้ (19 ก.ย.2563) ที่วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เยี่ยมชมและให้กำลังใจครูและนักเรียน นักศึกษา ในการบริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถจักรยานยนต์ ตามโครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (Fix It Center) ศูนย์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ 2563 (ครั้งที่ 2)
ซึ่งทางศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน เปิดให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน โดยครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยเทคนิคชุมพร และบริการซ่อมรถจักรยานยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องฟรี โดยครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคชุมพร
ขอเชิญทุกท่านใช้บริการได้ระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2563 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
สุรางคนางค์ สอนสุด - ภาพ