วันนี้ (17 ก.ย.2563) นายรวิ ดาบทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยสารพัดช่างภูเก็ต ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาภาคใต้ฝั่งอันดามัน พร้อมด้วยนายสุรินทร์ บุญสนอง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต เลขานุการศูนย์ฯและคณะทำงาน ได้ติดตามการดำเนินโครงการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาด้านการท่องเที่ยวสนับสนุนระเบียงเศรษฐกิจภาคใต้อย่างยั่งยืน ของสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร
โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และคณะทำงานวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร วิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชุมพร วิทยาลัยการอาชีพหลังสวน ร่วมต้อนรับและนำเสนอการดำเนินงานตามโครงการ ณ ห้องประชุมอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ