กิจกรรมการประกวดสื่อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

งานปกครอง วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอประกาศผลรางวัลการประกวดสื่้อรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด โครงการอาชีวะต้านยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2563
ขอแสดงความยินดี กับทุกทีมที่ได้รับรางวัล
กำหนดพิธีมอบรางวัลในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เวลา 08.00 น.