ประกาศจากงานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน

นักเรียน นักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 สามารถติดต่อขอรับเงินทุนการศึกษา โดยเตรียมเอกสารดังนี้
1️⃣ ซองรับทุนการศึกษาที่ได้รับในวันมอบทุน
2️⃣สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
ติดต่อขอรับทุนได้ในวันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องพุทธรักษา วิทยาล้ยอาชีวศึกษาชุมพร
✅หมายเหตุ ขอความร่วมมือนักเรียน นักศึกษาผู้รับทุนที่ไม่ได้ส่งการ์ดขอบคุณผู้มอบทุน ดำเนินการจัดส่งการ์ดที่งานแนะแนวโดยด่วน