ชาวอาหารเดินหน้าเปิดโลกกว้างทางอาชีพ

ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดโครงการ“เปิดโลกกว้างทางอาชีพ สู่การเป็นเชฟ Thailand 4.0
โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจและพัฒนาศักยภาพทักษะฝีมือด้านการทำอาหาร ส่งเสริมให้ นักเรียน นักศึกษารู้จักการนำนวัตกรรม เทคโนโลยี เข้ามามีบทบาทในงานอาหารให้มากขึ้น นักเรียน นักศึกษามีความรับผิดชอบ มีวินัยและสร้างความสามัคคี ในหมู่คณะและเป็นการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้แก่ครอบครัว ชุมชน และสังคมต่อไป
ดำเนินโครงการในวันอังคารที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ แผนกวิชาอาหารและ โภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ - ภาพ

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ