(31 ส.ค.2563) เวลา 08.00 น. ที่ห้องพุทธรักษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดร.ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการ กระทรวงศึกษาธิการและคณะ ให้เกียรติการตรวจราชการสรุปรายงานผลการดำเนินการตามนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ กรณีปกติรอบ 2 ระดับอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร กล่าวต้อนรับ และนายจิรพงษ์ โลพิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นำเสนอผลการดำเนินงานของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ซึ่งมีผู้บริหารในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร นำเสนอผลงานการดำเนินงานของแต่ละวิทยาลัยฯ โดยมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน 50 คน ร่วมรับฟัง
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร,เพื่อนฤดี ส่งท่ามะพลา ถ่ายภาพ