วันนี้ (28 ส.ค. 2563)
นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานในการประเมินสัมฤทธิผลการปฎิบัติหน้าที่ตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา ของนายอารักษ์ จะรา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระนอง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระนอง โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคระนอง เข้ารับการประเมินด้วย
การประเมินดังกล่าวมีนายบำรุง ทองรอด ผู้ทรงวุฒิ และนายประทีป แป้นแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคชุมพร กรรมการและเลขานุการ เป็นคณะกรรมการในการประเมิน
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคระนอง - ภาพ