ชีวิตสดใส พัฒนาจิตใจด้วยธรรมะ

เมื่อวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีเปิดโครงการชีวิตสดใส พัฒนาจิตใจด้วยธรร มะ โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาการเลขานุการร่วมโครงการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

จากนั้นเป็นการบรรยายธรรม โดยพระวิทยากร พระมหาชัยศิลป์ ชยโชติ ป.ธ. 9 เจ้าคณะตำบลวังไผ่

การดำเนินโครงการดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้น้อมนำธรรมะ สู่ชีวิต โดยพัฒนาจิตใจให้มีสมาธิในการเรียนและการดำรงชีวิต

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ชมรมการเลขานุการ - ภาพ