วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรสืบสานประเพณีไหว้ครู เพื่อระลึกถึงบุญคุณของครูและแสดงตนเป็นศิษย์ของนักเรียน นักศึกษา

วันนี้ (27 ส.ค.2563) นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีบวงสรวงพระวิษณุกรรมและพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูอาวุโส ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธี ณ โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

เมื่อเสร็จสิ้นพิธีไหว้ครูแล้ว นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้มอบเกียรติบัตรแก่นักเรียน นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และกิจกรรมเด่น 25 คน และกล่าวให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา โดยให้นักเรียน นักศึกษามีความกตัญญู และปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคมและประเทศชาติดังคำปฏิญาณตน

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ภาพ