เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา นางจุรีวรรณ อรัญพฤกษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นางสาวประภาพร สุวรรณวิธี ครูนิเทศนักศึกษาฝึกอาชีพฯ ประจำแผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ได้นิเทศและติดตามนักศึกษาฝึกอาชีพในสถานประกอบการ พร้อมทั้งมอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ สถานประกอบการ แก่สถานประกอบการที่ร่วมจัดการศึกษาระบบทวิภาคีและให้ความร่วมมือกับทางวิทยาลัยด้วยดีมาตลอด
โดยมีนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.3 สาขางานการโรงแรม MEP สาขางานการโรงแรม ระดับชั้น ปวช. 3 ระบบปกติ และระดับชั้นปวส. 2 สาขาวิชาการโรงแรมระบบทวิภาคี ฝึกอาชีพในสถานประกอบการดังนี้
1. โรงเเรม Dusit Thani Hua Hin
2. โรงแรม Marages Hua-Hin
3. โรงเเรม Hua Hin Marriott Resort @ spa
4. โรงเเรม InterContinental Hua Hin Resort
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
ประภาพร สุวรรณวิธี - ภาพ