นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวย การวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้
ดร.ชัชวาล อุ่นแก้ว ผู้อำนวยการฝึกประสบการณ์ ในสถานศึกษาต้นแบบก่อนแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2563
เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาหลวงปู่สงฆ์ โดยมี รองผู็อำนวยการ คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมสวด มนต์ทำนองสรภัญญะวันพระขึ้น 8 ค่ำ เดือน 10 ณ.โดมอเนกประสงค์ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ภาพ